Thiệp cưới giá rẻ

Thiệp cưới giá rẻ


           Những tấm thiêp cưới giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mà bạn có thể sử dụng trong những việc khác của Lễ Cưới. Có một vài cách để cắt giảm chi phí khi sử dụng những thiệp mời đám cưới giá không quá cao.

Một bộ thiệp cưới giá rẻ được hiểu là :
      1- 
Giá tiền cho một thiệp giá rẻ sẽ bao gồm đủ : in nội dung  thiệp báo tin , thiệp mời ăn , có cả bao thơ ( thiệp bóp sẽ không có bao thơ) và in sơ đồ hướng dẫn đường đi miễn phí. Riêng tại thiệp cưới Quang Minh Lữ : giá niêm yết trên website dành cho số lượng từ 300 thiệp trở lên, bạn sẽ được bao gồm công đoạn như trên và đã bao in 02 nội dung TÂN HÔN & VU QUY mà không phải thêm chi phí nào.
       2- Khi in chữ thường đổi sang in chữ nổi kim tuyến , bạn sẽ mất thêm phí là 600đ/thiệp ( ngoài thị trường thiệp cưới, chi phí cộng thêm sẽ là 1.000đ cho đến 2.000đ/thiệp). Nếu bạn nào in số lượng thiệp cưới từ 300 thiệp trở lên : NHỚ XEM KHUYẾN MÃI
       3- Các bạn cũng lưu ý giá thành của bộ thiệp cưới sẽ bị chênh lệch cao hơn bình thường nếu nhà cung cấp dịch vụ in thiệp cưới sử dụng QUẢNG CÁO quá nhiều, họ sẽ phải cộng chi phí quảng cáo vào sản phẩm. Và bạn là người chịu chi phí quảng cáo thay cho họ.
Chúc các bạn tìm được mẫu Thiệp cưới như ý và giá thành phù hợp nhất.

       4- Bạn có thể bấm vào "Săn Mẫu Thiệp cưới giảm giá " , để chọn các mẫu Thiệp cưới đẹp nhưng được hỗ trợ giảm giá . Chương trình này được làm để cảm ơn Quý khách hàng đã đến xem và ủng hộ trang Thiệp cưới Quang Minh Lữ.
Thiệp cưới giá sốc
Thiệp cưới giá rẻ Thiệp cưới Đẹp 4 Album Thiệp cưới Khuyen mai on trong Thiệp cưới    
SHARE

Công Ty Quang Minh Lữ

Hi. Công ty Quang Minh Lữ chúng tôi là một trong những công ty IN chuyên nghiệp tại tp Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét